Post by pekapelideep on Feb 5, 2022 18:06:55 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Mouse Simulator : rat rodent animal life ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Mouse Simulator : rat rodent animal life IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ moodi diẹ stamina ▞▞▞
▞▞▞ Mouse Simulator : rat rodent animal life 2022 version ▞▞▞
Bawo ni o ṣe kọ itẹ-ẹiyẹ!? Bawo!!!!!!!
Ere yi jẹ nibe oniyi! Eto ogbin wa ni aaye pipe lati jẹ igbadun mejeeji ati nija. Eto ipele naa wa ni iyara ti o dara gaan daradara.
nifẹ rẹ Mo nifẹ rẹ awọn squirrels ma lepa mi ati Badgers ni paapaa awọn eku nitorina o yẹ ki o ka o kere ju marun tabi mẹrin Emi yoo ṣeduro pe o mu ṣiṣẹ
Ere nla o jẹ asọye ti awọn akoko awọn ere iṣẹju 2 jẹ nkan ti o yara ati igbadun lati mu ṣiṣẹ
Mo nifẹ eyi pupọ. Asia ipolongo kan mu lọ si ọna jijin. Emi ko ni yiyan. O jẹ ibanujẹ pupọ. O jẹ ọkan ninu SIM ti o dara julọ. 😠 ṣugbọn o binu mi.
Mouse Simulator : rat rodent animal life Simulação whyr
Jeki ku fun ko si idi, nini lati duro lẹhin ti mo ti kú / sun. Bibẹẹkọ, Mo nifẹ rẹ.
Mo fẹran ere yii gaan! Ṣugbọn o di alaidun lẹhin igba diẹ. Bibẹẹkọ, ere iyalẹnu !!!
Mo gbiyanju lati bimo sugbon....ipele 20 lati gba omo 😡😠
Ohun ti o mu inu mi dun lori ere yii ni gbigba nkan ti aisinipo ati pe o jẹ ki o dara julọ, Emi yoo lo eyi nigbakugba ti wifi mi ba lọra ati pe ifẹ rẹ yoo rii pe o dun.
yi ni ayanfẹ mi app. Mo ti ni fun awọn oṣu diẹ ati pe Mo ti ṣii ohun gbogbo ti o wa ninu rẹ ati pe o jẹ ki mi ni ibanujẹ ṣugbọn ohun ti Mo nifẹ nipa rẹ ni ayedero ti wa tẹlẹ ati iwalaaye. o jẹ immersive pupọ ati pe o jẹ ki n salọ sinu igbesi aye ti o rọrun. nife re!
School of Chaos Online MMORPG RPG dtm
🐽🐽🐽🐽🐽🐽🐽🐽
adi
o doesnt do a lot im ki sunmi ninu igbo ko si eda eniyan ko si miiran eranko nikan ologbo ati Asin
Mo nifẹ awọn ere rẹ wọn jẹ igbadun pupọ lati mu ṣiṣẹ ati nija tun apaniyan akoko kan! Mo nireti pe o tun wa nibẹ ṣiṣe awọn ere oniyi yii! 10/10 yoo fi sori ẹrọ lori gbogbo ẹrọ orin ti mo ni!
Mo nifẹ ere naa o jẹ igbadun ati lọwọ. Ṣugbọn gbogbo ibeere tọkọtaya Mo gba asia afikun fun awọn iṣẹju 7! Ati pe Mo le kọja nikan ti MO ba san owo tabi fun awọn ounjẹ 10p 10p. Yoo dara ti o ba jẹ iṣẹju 1 tabi 2. Sugbon 7! yeye.
Eleyi Emi ni ok game fa ki nwọn ki o wa ni anfani lati mate eyikeyi akoko
O sunmo si pipe! Mo ti o kan korira awọn ere nigba ti o ba opoplopo soke nkankan ati awọn oniwe-o kan kan sanra Ole 'odidi ti awọn aworan, yi jẹ ẹni kọọkan opoplopo! Mo ni ife re! O gbodo gbaa lati ayelujara
Ere rẹ ti o dara Mo korira eyi nigbati o sun oorun o nilo lati duro awọn wakati
Симулятор Мыши : животное грызун в лесу и доме Симуляторы irz
Egba ere ayanfẹ mi Emi yoo jiyan pe o jẹ ere alagbeka ti o dara julọ. O jẹ ohun ti o dara julọ ti Mo ti ṣere tẹlẹ. Pupọ lati ṣe ere ko pari rara.
nibẹ wà fun sugbon ko to igbese
MAṢE gbaa lati ayelujara. EYI FI VIRUSI SINU LAPTOP MI. MAA ṢEṢE gbigba lati ayelujara.
o jẹ kan bojumu game. o jẹ igbadun ṣugbọn tun atunwi, o dara fun awọn eniyan ti o fẹ lati pa akoko.
Mo nifẹ rẹ fun igba diẹ intell o kan ni alaidun gaan ati pe o gba ohun elo sooo pupọ lati ṣe itẹ-ẹiyẹ, ọkan, ecs.
Mo tunmọ si Mo ni nikan kan gan ńlá oriyin nipa ere yi. Bc Mo nireti gaan pe nigbati o ba ni awọ ẹmi iwọ yoo ṣe ibajẹ. Nigbati mo rii pe o ko le ṣe mi ni ibanujẹ gaan gaan pls ṣe ni ibiti o ko gba ibajẹ ni awọ iwin ṣugbọn o le ṣe ibajẹ ni awọ iwin. Nigbati mo ri o ko le Mo dabi OHUN?! OH WA LODODO MO FE PA ORAN NAA NINU ILE! Inu mi dun gaan. Sugbon ati biotilejepe o ni gan gan ti o dara. Mo ṣeduro rẹ si ẹnikẹni ti o nifẹ awọn eku.
Yi app jẹ lẹwa alaidun. Gbogbo ohun ti o ṣe ni ṣiṣe itẹ-ẹiyẹ, Je ounjẹ ki o ku kuro lasan. Emi yoo ṣe atunṣe lati ma ṣe fifuye ohun elo yii.
Lẹwa dara ṣugbọn iṣoro nikan ni pe o dara dara ko si ohun ti ko tọ si pẹlu rẹ ṣugbọn o jẹ iru igbadun o kan jẹ pe o ṣoro lati gba ounjẹ ni ile ki o lọ si wiwa nitori pe o jẹ iru lile lori wiwa nitori pe o jẹ igbo nla ti o lẹwa. ati nkan na eyi dara ṣugbọn fun bi awọn ọmọ ọdun 8 tabi tobi ju eyi lọ Mo tumọ si Anna nini adehun ati nkan ati nini awọn ọmọ paapaa Awọn ọmọde kekere ti o tobi julọ ko ra ere yii Gba o gba ti o ba fẹran o dara bye bye
Ere nla ṣugbọn o le ṣe gbogbo rẹ nibiti ọmọ rẹ ba lọ kuro nitoriti o ti dagba to lati tọju ara wọn ṣe ni ibiti o ti le ṣabẹwo si ọmọ rẹ ki o wo bi wọn ṣe n ṣe o ṣeun
Nigbati mo plaued ere yi, Mo ti gan ro bi a Asin! Ere yii ni awọn iṣakoso AWSOME, ati aworan SUPER! Emi yoo ṣeduro eyi fun awọn eniyan ti o ṣe awọn ere bii GTA V, Ipe Ti Ojuse, Evil 2 ati Suwiti crush. -Tọkàntọkàn strangler lati ayelujara -Oops, túmọ alejò lati ayelujara
Rekọja!!!
O dara
Eyi jẹ ere igbadun lapapọ lapapọ lati mu ṣiṣẹ cuz o ni lati ṣọra fun ologbo ti ko dara ṣugbọn o le lọ sinu ile
Bawo ni ere rẹ ko fẹ ṣe igbasilẹ gbiyanju lati mọ kini o le ṣe si 🇳🇬
O dara ṣugbọn yoo ti dara julọ ti Emi ko ba nilo lati pada si ile ni gbogbo igba ti Mo rii nkan kan
Awọn ipolowo ti o gba to gun lati bẹrẹ pada ti asin ba sun oorun eyi ni Bs
O dara ṣugbọn awọn oluṣe kedere ko gbiyanju pupọ.
Mo fun ni irawo 3 nitori o ko le yan ibi ti ile rẹ wa, awọn eku miiran le kọlu ọ, ọna wa si ọpọlọpọ awọn aperanje ati pe ko to awọn ẹranko ti o dara ti o ko le gba sinu ile rẹ laisi ikọlu!!!!! tumọ si ohun ti o dara nikan nipa ere naa ni awọn eya aworan! Jọwọ ṢE DARA!!!!!!!!!!!!!
awọn irawọ 2 ti o padanu ni nigbati o ra asin ẹmi o ko le kọlu pada ṣugbọn iwọ ko ṣe ibajẹ ati MO KORIRA nigbati o ba gba mate kan ko gbe nkan pẹlu rẹ😩😩😩😩😩😩😩 😩😩😩😩😩😩😔😕😔😕😔😕
MO FERAN ERE YI O JE FUN SUGBON NIGBATI MO BA NI IPELU SI 24, MO FI ERE NA GBA SUGBON O TUN TUN NIGBA GBOGBO O LE SE TUNTUN NIPA YIYO BATIN AGBALA KI O BA GBA AFI AFI AFI ARA AFI ARA GEGE BI ERE SQUIRREL SIMULATOR TUN TUMO FUN O 5 STAR rating
Je ni ipele 40 ati ki o si bẹrẹ mi pada si lv1 eyi ti suckkkks
kii ṣe ere ti o dara pupọ ni airoju fun mi Mo tumọ si pe o dara ṣugbọn ya
Eyi jẹ ere nla kan iv ní befor ṣugbọn o ni lati yọ kuro ki MO le ni ibi ipamọ diẹ sii nitorinaa Emi ko ni idaniloju boya wifi wa ṣugbọn nigbati Mo gbiyanju lati ṣe igbasilẹ rẹ kii yoo ṣiṣẹ Emi yoo duro fun awọn wakati ṣugbọn o tun kii yoo ṣiṣẹ ṣugbọn iv ni befor nitorinaa o tun jẹ ere to dara Mo ni idaniloju rẹ 😉 ṣugbọn Mo tun n duro de lọwọlọwọ lati ṣe igbasilẹ
Ere iyanu! O dabi ojulowo ati pe o dun pupọ! Gẹgẹ bii simulator squrriel ko si ohun ti o buru pẹlu rẹ Asin naa wuyi! O dara gaan ni ṣiṣe awọn ere pe MO le fun awọn irawọ 1,000 yii nifẹ awọn ere rẹ
O dara o dara
idi ti o fi gba to gun lati fifuye
Mo lo lati ni ere yii tẹlẹ ati pe o dara Mo nifẹ rẹ o yẹ ki o gbiyanju Dragon simulator meji O jẹ iru ere igbadun kan o jẹ deede kanna bii eyi ṣugbọn o tun le fo ati gba awọn awọ ara tuntun ki o gba idile ati pe o le lọ pupọ pupọ bẹ bẹ naa. igbadun o le jagun ati pe Mo ni ẹranko igbẹ o le gba awọn ẹranko tiger kiniun Ikooko ati awọn ẹranko miiran bi kọlọkọlọ o le ni ọsin dragoni kan tabi ọsin alantakun pupọ O yẹ ki o gbiyanju 😃 😃 😃😃😃 😼👍